Chuyện ác mộng

Trưa nay Lê cảm thấy một cơn buồn ngủ ập đến không thể cưỡng lại được nên quyết định “vứt cả đấy, anh lên giường đánh một giấc đã”. Lê set chuông báo thức để Lê chỉ ngủ trong vòng 40 phút thôi, vì còn phải dậy đi đón con nữa.

Vậy mà, bố khỉ, có cái đứa của nợ nào cứ gõ cửa nhà Lê thì phải. Nhưng Lê đang buồn ngủ, nên Lê không thèm quan tâm, Lê quyết tâm chìm vào giấc ngủ. Và nó thỉnh thoảng cứ cộc cộc cộc cộc đầy nhức nhối.

40′ trôi qua nhanh quá, Lê uể oải với đồng hồ set thêm 20′ nữa. Cuối cùng cũng phải tạm biệt cái giường, Lê mệt mỏi bước ra phòng khách và tá hoả phát hiện ra cửa nhà đang mở (nhà Lê có cái bệnh đi ngủ hay quên khoá cửa) kèm theo 1 ít đất cát, chứng tỏ ai đó vừa qua đây vội vàng. Lê bước vội ra phòng khách, ôi thôi, ống kính người yêu mới tặng Lê mất rồi. Lê mới chỉ vừa mới unbox em ý, chỉ mới kịp sờ, chưa kịp thử. Nhìn vội sang bàn trà, Macbook của Lê cũng biến mất rồi. Ôi, Lê còn chưa kịp back-up, bao nhiêu tài liệu, bao nhiêu ảnh đẹp của Nhím, của Sâu. Ôi trái tim Lê tan nát còn đâu…Đúng lúc ấy bạn của Lê đến nhà chơi, Lê ôm lấy bạn mà kể lể, khóc lóc…

Lê buồn quá, thấy nỗi buồn đau buốt tận trong tim. Lê buồn đến nỗi chẳng muốn dậy khỏi giường để đi đón con nữa. Oh wait, what, vẫn còn đang ở trên giường à? Giời ơi, chỉ là mơ thôi sao? Ác ôn thật, làm Lê buồn từ nãy đến giờ, lâu lắm rồi mới gặp ác mộng kiểu này. Mệt thật.

20151015-2

Advertisements

2 thoughts on “Chuyện ác mộng

  1. Lỳ mà đang ngủ ai gõ cửa Lỳ cũng ko mở đâu. Thậm chí đang thức cũng ko nếu đang chưa vui =)) chỉ khổ mấy bà thu tiền điện.

    1. Tính Lê ko thích đứa nào đến nhà mà không gọi điện trước, nên Lê thích thì mở, không thích là không mở hờ hờ. Nếu là quan trọng thì nó sẽ gọi điện cho mình, hờ hờ.

Please share your thoughts : )

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s