Lèo nhèo mỗi ngày

9h sáng nay mình vẫn còn ngái ngủ trên giường. Giờ các con đang nghĩ giữa kì nên mình cũng nghỉ việc trông các con, thế là được phép dậy muộn hơn bình thường. Người yêu vào chào tạm biệt để đi làm, mình còn léo nhéo năn nỉ nằm xuống ôm mình thêm mười phút. Rồi lại tiếp tục léo nhéo “em yêu anh, em yêu anh rất nhiều”.

Mình hỏi người yêu rằng anh có ghét mỗi khi em lèo nhèo bên tai anh thế không. Chàng bảo, ngày nào chàng cũng thích được nghe em lèo nhèo như thế.

Ngày nào cũng thế, 10 năm trước hay 10 năm nữa vẫn thế.

Mình thì đôi lúc rất phũ. Thỉnh thoảng mình lại bảo giờ chúng mình chắc chẳng yêu nhau nữa đâu nhỉ, chỉ là sống với nhau như thói quen. Chúng mình giờ như anh em một nhà, như tay như chân, chứ hết mất kiểu yêu đương nồng nhiệt rồi ý nhỉ. Người yêu cũng gật gù tán thành, ờ, tao mày như anh em một nhà, tay liền tay, chân liền chân.

Nhưng mình chỉ phũ mồm vậy thôi, chứ hôm nay người yêu vừa hôn tạm biệt để đi lên núi những mấy ngày mà mình buồn ngẩn ngơ. Vừa mới ra khỏi nhà mình đã nhớ. Ôi thế là thôi tối nay phải ngủ một mình rồi. Cuối tuần này ai xem phim Hàn với em. Cuối tuần này ai chở em đi công viên. Cuối tuần này ai trà bánh cùng em. Người yêu ơi, đi nhanh về nhanh, em nhớ.

Anh ơi, vắng anh em như con vịt lơ ngơ lạc đàn…

3 thoughts on “Lèo nhèo mỗi ngày

Please share your thoughts : )

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s